Top 5 Vay tiêu dùng lãi suất thấp 2024 – Trả góp 6-12 tháng

Vậy hạn mức vay tiêu dùng lãi suất thấp là bao nhiêu? Có những hình thức vay phổ biến nào? Hãy cùng Vse tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé. Tin rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm kiếm đơn vị cho vay tiêu dùng uy tín, đảm bảo nhất.

Bảng so sánh các đơn vị cho vay tiêu dùng lãi suất thấp

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
820% 20 triệu 12 tháng
16% 200 triệu 60 tháng
18% 50 triệu 6 tháng
 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  820%

 • Hạn mức

  20 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  16%

 • Hạn mức

  200 triệu

 • Thời hạn

  60 tháng

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  50 triệu

 • Thời hạn

  6 tháng

Lợi ích khi vay tiêu dùng tín chấp

Để tạo thuận lợi cho khách hàng, nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính hiện nay cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng lãi suất thấp. Đây được xem là giải pháp hỗ trợ tài chính tức thời cho nhiều đối tượng. Dịch vụ này mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội. 

Vay tiêu dùng giúp giải quyết nỗi lo tài chính
Vay tiêu dùng giúp giải quyết nỗi lo tài chính

Thủ tục, hồ sơ

Khi vay tiêu dùng lãi suất thấp bạn cần chuẩn bị hồ sơ khá đơn giản. Tùy vào từng hình thức vay, ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ yêu cầu những giấy tờ cụ thể. Trong đó đảm bảo bạn cần có CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu. Một số đơn vị không cần chứng minh thu nhập giúp giảm thiểu thủ tục rườm rà. 

Thời gian thẩm định, giải ngân

Các đơn vị cho vay tiêu dùng thường duyệt hồ sơ nhanh chóng. Khoản vay của bạn có thể được phê duyệt và giải ngân trong ngày. Bên cạnh đó, một số đơn vị thẩm định kỹ lưỡng cũng chỉ tốn khoảng 2 – 3 ngày là bạn đã nhận được kết quả. 

Thời gian thẩm định, giải ngân nhanh chóng
Thời gian thẩm định, giải ngân nhanh chóng

Một số đơn vị hỗ trợ đăng ký vay tiêu dùng trực tuyến thời gian thẩm định càng nhanh hơn. Điều này giúp những người cần tiền gấp giải quyết được nỗi lo tài chính ngay. Nếu độ uy tín của hồ sơ cao, các thông tin chính chủ, thời gian phê duyệt sẽ được rút ngắn. 

Lãi suất

Với gói vay tiêu dùng lãi suất thấp, mức lãi khách hàng cần trả khá tốt. Vì ngày càng có nhiều đơn vị có dịch vụ cho vay tiêu dùng nên mức lãi suất họ đưa ra khá cạnh tranh. Đây là điều kiện để người vay cân nhắc và tìm được đơn vị cho vay có lãi suất phù hợp nhất. 

Hiện nay, mức lãi khi vay tiêu dùng được áp dụng khoảng trên dưới 15%/năm. Theo điều 468 Bộ luật Dân sự 2015, lãi suất cho vay không được quá 20%/năm. 

Thời gian thanh toán

Thực tế, các đơn vị cho vay tiêu dùng lãi suất thấp hiện nay đều hỗ trợ khách hàng trả góp. Người vay sẽ thanh toán tiền theo đợt trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng. Tùy vào quy định của từng đơn vị cho vay sẽ có thời hạn trả nợ khác nhau. 

Thanh toán trả góp giúp giảm áp lực tài chính
Thanh toán trả góp giúp giảm áp lực tài chính

Việc thanh toán theo hình thức trả góp sẽ giúp người vay chủ động được nguồn tiền. Đồng thời giảm bớt áp lực tài chính. Vì thế, ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức vay này. 

Hạn mức vay tiêu dùng chi tiết

Sản phẩm vay tiêu dùng lãi suất thấp hiện được các ngân hàng, tổ chức tài chính đưa ra hạn mức vay hấp dẫn. Tùy vào hình thức vay, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được khoản giải ngân từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. 

Hạn mức vay tùy thuộc vào hồ sơ đăng ký
Hạn mức vay tùy thuộc vào hồ sơ đăng ký

Hạn mức vay tiêu dùng sẽ được đơn vị cho vay căn cứ vào hồ sơ khách hàng cung cấp. Trường hợp hồ sơ đầy đủ, lịch sử tín dụng tốt, có khả năng trả nợ cao, bạn sẽ có cơ hội vay được khoản tiền lớn. Một số đơn vị hỗ trợ vay tới 200 triệu đồng hoặc gấp 10 lần thu nhập. 

Vì thế, để có cơ hội được vay khoản tiền lớn bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Bên cạnh đó có thể bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc tài sản sở hữu. Đây đều là cơ sở để đơn vị cho vay xét duyệt hạn mức khoản vay. 

Các hình thức vay tiêu dùng lãi suất thấp phổ biến

Để tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay, các ngân hàng, tổ chức tài chính hiện phát triển nhiều hình thức vay tiêu dùng. Theo đó, bạn có thể vay tiêu dùng lãi suất thấp theo lương, CMND hoặc hộ khẩu,…. Dưới đây là những hình thức vay tiêu dùng phổ biến hiện nay. 

Vay tiêu dùng lãi suất thấp theo lương

Đây là hình thức cho vay áp dụng với những khách hàng có công việc ổn định. Khi vay tiêu dùng, khách cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê bảng lương hoặc xác nhận lương(với khách hàng nhận lương tiền mặt). 

Vay tiêu dùng theo lương có hạn mức cao
Vay tiêu dùng theo lương có hạn mức cao

Hạn mức vay tiền theo lương được đánh giá là khá cao. Theo đó khách hàng có thể vay gấp 10 – 12 lần thu nhập. Vì thế, khách hàng nhận lương cao sẽ có cơ hội được vay số tiền lớn. 

Vay theo hóa đơn điện nước

Sử dụng hóa đơn điện nước để vay tiền cũng là hình thức khá phổ biến hiện nay. Đối tượng chủ yếu của vay tiền theo hóa đơn điện nước thường là các chị em nội trợ. Để được phê duyệt khoản vay, bạn cần cung cấp hóa đơn điện nước chính chủ trong vòng 3 – 6 tháng gần nhất. 

Với hình thức vay này, khách hàng phải đảm bảo hóa đơn điện nước mỗi tháng trung bình trên 300 nghìn đồng. Hơn nữa, không phải tổ chức tài chính nào cũng cho vay theo hình thức này. Vì thế, khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho vay. 

Vay theo CMND và sổ hộ khẩu 

Vay tiêu dùng lãi suất thấp bằng CMND và sổ hộ khẩu hiện được nhiều đơn vị tài chính áp dụng. Hầu hết những đơn vị cho vay theo hình thức này đều áp dụng đăng ký vay online. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức. 

Sử dụng CMND/CCCD và hộ khẩu vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản
Sử dụng CMND/CCCD và hộ khẩu vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản

Với CMND/CCCD hoặc hộ khẩu, bạn có thể vay từ 10 – 50 triệu đồng. Thời gian thẩm định, giải ngân khi vay bằng CMND và sổ hộ khẩu cũng khá nhanh, thường trong vòng 1 ngày. Vì thế, hình thức này rất phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp. 

Vay bằng cavet xe máy

Khi đăng ký vay tiêu dùng lãi suất thấp bằng cavet xe máy, bạn cần đảm bảo giấy tờ chính chủ. Hình thức vay này được nhiều đơn vị áp dụng, nổi bật nhất là Tima. Để quyết định hạn mức cho vay, tổ chức tài chính sẽ thẩm định giá trị xe. 

Trường hợp xe quá cũ sẽ không được đăng ký vay. Bên cạnh đó các tổ chức tài chính cũng quy định chỉ hỗ trợ vay với những dòng xe cụ thể. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký vay.  

Top 5 đơn vị cho vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất

Vay tiêu dùng lãi suất thấp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh việc chọn hình thức vay phù hợp, bạn cần tìm đúng đơn vị cho vay uy tín. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết 5 đơn vị cho vay tiêu dùng lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay. 

Tamo

Tamo là một trong những đơn vị cho vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất hiện nay. Theo đó, chỉ cần CMND/CCCD bạn đã có thể đăng ký khoản vay với lãi suất chỉ 0,01%/tháng. Đơn vị này hỗ trợ đăng ký vay trực tuyến nên bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức. 

Hệ thống của Tamo hoạt động 24/7 nên bạn dễ dàng đăng ký vay bất cứ lúc nào. Tất cả thông tin về khoản vay như lãi suất, biểu phí đều được minh bạch, rõ ràng. Điều này giúp khách hàng yên tâm không phải thanh toán các loại phí ẩn như nhiều đơn vị khác. 

Tuy nhiên, nếu bạn tất toán khoản nợ trước hạn sẽ phải chịu thêm phí trả sớm. Cùng với đó trường hợp gia hạn thời gian trả nợ, bạn sẽ phải đóng thêm 2% tổng tiền còn lại. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi vay.  

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

ATM Online

Điểm cộng khi vay tiền tại ATM Online đó là thủ tục và thời gian phê duyệt nhanh chóng. Tất cả các bước từ đăng ký, thẩm định đều được tiến hành trực tuyến nên tối ưu hóa thời gian. Theo đó, khoản vay của bạn có thể được giải ngân ngay trong ngày. 

Đây cũng là một trong những đơn vị cho vay với mức lãi suất thấp nhất. Cùng với đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị này khá chuyên nghiệp. Với mỗi khách hàng đều sẽ được hướng dẫn chi tiết để đảm bảo nhận được khoản vay sớm nhất. 

Điểm trừ của ATM Online đó chính là hạn mức cho vay thấp. Theo đó, khách hàng chỉ được vay tối đa 6 triệu đồng/ 1 lần vay. Hơn nữa, đơn vị này cũng không hỗ trợ sinh viên. 

Đối tác ATM Online
Lãi suất 12%
Hạn mức 3 triệu - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

SHA

Điểm nổi bật của SHA đó là bạn dễ dàng đăng ký vay bằng app điện thoại. Chỉ mất khoảng 10 là bạn đã đăng ký xong khoản vay. Hồ sơ cần chuẩn bị khá đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD hoặc hộ khẩu, không cần chứng minh tài chính. 

Bên cạnh đó tất cả thông tin khoản vay đều được bảo mật tuyệt đối. Lãi suất, biểu phí sẽ được thể hiện rõ ràng, minh bạch đảm bảo không có phí ẩn. Vì thế khách hàng có thể yên tâm. 

Tuy vậy, điểm trừ của đơn vị này đó là thời gian xét duyệt hồ sơ lâu với lần vay đầu. Sau khi nhận thông tin đăng ký, bộ phận thẩm định của SHA phải xét duyệt và giải ngân trong vòng 3 – 4 ngày. 

Đối tác SHA Finance
Lãi suất 820%
Hạn mức 20 triệu
Thời hạn 12 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng có gói sản phẩm vay tiêu dùng lãi suất thấp hiện nay. Khách hàng có thể vay tới 200 triệu đồng với hồ sơ đơn giản. Ngân hàng cũng tạo điều kiện cho khách vay được thanh toán trong thời gian dài tới 60 tháng. Nhờ đó giúp giảm áp lực tài chính cho người đi vay. 

Điểm trừ khi vay tiền tại VPBank là việc thẩm định hồ sơ khá kỹ càng. Những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu sẽ không được vay. Bên cạnh đó, ngân hàng này chỉ hỗ trợ khoản vay cho khách sống và làm việc ở các thành phố lớn. 

Đối tác VPBank
Lãi suất 16%
Hạn mức 200 triệu
Thời hạn 60 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

InsCredit

Ưu điểm của InsCredit là hỗ trợ khách hàng vay hạn mức cao với thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và hộ khẩu là có thể vay tới 50 triệu đồng. Hơn nữa, người vay cũng không cần giải trình lý do vay vốn. 

Bên cạnh đó lãi suất áp dụng tại InsCredit hiện khá hấp dẫn, chỉ 0,015%/tháng. Tất cả những thông tin về khoản vay sẽ được đơn vị này thể hiện rõ ràng, minh bạch. Chỉ khi khách hàng đồng ý với điều khoản, điều kiện, hợp đồng mới có hiệu lực. 

Nhược điểm của đơn vị này là thời gian thanh toán khá ngắn. Vì thế nếu xác định vay bạn cần cân đối tài chính để đảm bảo lịch trả nợ. 

Đối tác InsCredit
Lãi suất 18%
Hạn mức 50 triệu
Thời hạn 6 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Kết luận

Như vậy, vay tiêu dùng giúp giải quyết nỗi lo tài chính tối ưu, hiệu quả. Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về vay tiêu dùng lãi suất thấp. Hy vọng, qua những chia sẻ này bạn đã quyết định được nên vay tại đâu. Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngại liên hệ Vse ngay hôm nay nhé!

Gợi ý cho bạn

Tra cứu khoản vay VPBank - Tra cứu online 24/4
Tra cứu khoản vay VPBank - Tra cứu online 24/4
Việc tra cứu khoản vay VPBank trên thực tế vô cùng quan trọng. Thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khám phá về vấn đề này nhé!

Bình luận

Bình luận