Top 7+ Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và hộ khẩu 2024

Những đối tượng nào được vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu? Điều kiện vay là gì? Hạn mức vay bao nhiêu? Tất cả sẽ được VSE chia sẻ ngay sau đây. Tin rằng với những thông tin này bạn sẽ hiểu hơn về hình thức vay tiền bằng CMND, hộ khẩu. Qua đó cũng tìm được đơn vị cho vay uy tín nhất. 

Lợi ích khi vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Không phải bỗng nhiên hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu lại được ưa chuộng như vậy. Đó là bởi phương án hỗ trợ tài chính này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt phù hợp với những khách hàng cần tiền gấp. 

So với các hình thức vay tài chính khác, vay tiền với CMND, hộ khẩu có thủ tục đơn giản. Theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND và hộ khẩu photo là đã có cơ hội được phê duyệt khoản vay. Đặc biệt bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo. 

Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu giải quyết nỗi lo tài chính
Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu giải quyết nỗi lo tài chính

Một số đơn vị còn hỗ trợ đăng ký và xét duyệt vay qua website hoặc app. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mỗi khi có nhu cầu vay vốn. 

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thủ tục, khoản vay của bạn sẽ nhanh chóng giải ngân trong vòng 24 giờ. Một số đơn vị hỗ trợ vay và giải ngân chỉ trong 2 giờ giúp giải quyết nhu cầu tài chính tức thì. 

Khi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu, thời gian thanh toán khá linh hoạt. Người vay có thể trả dần trong 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng tùy vào từng đơn vị. Có những ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay với thời hạn tới 5 năm. Nhờ đó giúp giảm bớt áp lực tài chính cho người đi vay. 

Hạn mức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu là bao nhiêu

Với hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu bạn có thể vay số tiền từ 15 triệu – vài trăm triệu đồng. So với vay tiền chỉ với CMND/CCCD, hình thức vay này có hạn mức cao hơn nhiều. Mỗi tổ chức tài chính sẽ quy định hạn mức tối đa cho hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu. 

Hạn mức vay tùy thuộc độ uy tín của hồ sơ
Hạn mức vay tùy thuộc độ uy tín của hồ sơ

Bên cạnh đó, hạn mức vay còn phụ thuộc vào độ tín nhiệm của hồ sơ mà bạn cung cấp. Theo đó, nếu hồ sơ của bạn tốt, không có nợ xấu, không có các khoản vay hiện tại. Đồng thời chứng minh được thu nhập ổn định sẽ có cơ hội được phê duyệt số tiền vay lớn. 

Nếu hồ sơ tín dụng xấu, cơ hội được vay thấp, thậm chí còn có thể bị từ chối vay ngay lập tức. Các tổ chức tài chính hiện nay thường đưa ra hạn mức khoản vay bằng CMND và hộ khẩu từ 10 – 50 triệu. Một số khách hàng có thể được duyệt vay tối đa lên đến 100 – 200 triệu với hồ sơ tốt. 

Điều kiện và thủ tục vay tiền với CMND và hộ khẩu

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu giúp giải quyết nỗi lo tài chính nhanh chóng. Mặc dù nổi bật với thời gian xử lý nhanh chóng nhưng bạn cũng cần hiểu rõ điều kiện và thủ tục vay. Như vậy sẽ đảm bảo cơ hội được vay cao hơn. 

 Điều kiện vay tiền chỉ với CMND và hộ khẩu

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu phù hợp với nhiều đối tượng đi vay. Theo đó, bạn cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây: 

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 65 tuổi(tùy theo quy định của tổ chức cho vay). 
 • Người đi vay phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không thuộc các đối tượng đang bị truy tố pháp luật, thần kinh không ổn định. 
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành thuộc khu vực hỗ trợ cho vay. 
 • Có CMND không quá 15 năm kể từ ngày cấp/ Thẻ Căn cước công dân còn hiệu lực. 
 • Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản photo kèm theo ảnh chụp bản gốc đủ 16 trang để đối chiếu. 
 • Có thu nhập ổn định, hoặc có chứng minh thu nhập, hóa đơn điện nước. 
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào tính đến thời điểm vay. 
Hồ sơ càng đầy đủ, cơ hội duyệt vay càng cao
Hồ sơ càng đầy đủ, cơ hội duyệt vay càng cao

Thủ tục vay tiền với CMND và hộ khẩu

Nếu đảm bảo được các điều kiện vay, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để đăng ký vay. Tùy theo từng tổ chức tài chính, bạn có thể đăng ký vay trực tiếp hoặc online trên website. 

 • Bước 1: Chuẩn bị sơ đăng ký vay. Bao gồm: Sổ hộ khẩu photo(bản chụp gốc để đối chiếu), CMND/CCCD còn hiệu lực, ảnh chân dung 3×4. 
 • Bước 2: Đăng ký vay online hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng giao dịch. Nhân viên tín dụng sẽ tư vấn chi tiết về các hình thức vay cụ thể. 
 • Bước 3: Đơn vị cho vay sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ. Trường hợp hồ sơ đủ tiêu chuẩn sẽ chuyển qua bước phê duyệt để quyết định hạn mức, lãi suất cho vay. 
 • Bước 4: Thông báo hạn mức, lãi suất cho vay đến khách hàng. Sau đó, hai bên ký kết hợp đồng tiến hành vay. 
 • Bước 5: Đơn vị cho vay giải ngân sau khi hợp đồng được ký kết. 
Khoản vay có thể được giải ngân ngay khi hồ sơ phê duyệt
Khoản vay có thể được giải ngân ngay khi hồ sơ phê duyệt

Top 7 đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và hộ khẩu

Như vậy, vay tiền với CMND và hộ khẩu không khó. Nếu cần tiền gấp đây thực sự là giải pháp tối ưu cho bạn. Dưới đây là một số đơn vị cho vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu uy tín, bạn có thể tham khảo. 

Tamo

Ưu điểm của Tamo đó là hỗ trợ khách hàng vay online 100% với thủ tục nhanh gọn. Chỉ mất 3 phút đăng ký là bạn đã có thể có cơ hội nhận được khoản vay. Nhờ đó tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển tới các phòng giao dịch. 

Khi vay tiền tại Tamo bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Bạn có thể dễ dàng thanh toán qua hệ thống cửa hàng Viettel Post. 

Tuy nhiên, hạn mức cho vay của Tamo hiện khá thấp. Với những khách hàng lần đầu vay chỉ được tối đa 4 triệu. Vì thế, chỉ đáp ứng được cho những người cần khoản tài chính nhỏ. 

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

MoneyCat

MoneyCat hỗ trợ khách hàng vay trực tuyến với hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn. Chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu bạn đã có thể đăng ký khoản vay mà không cần tài sản thế chấp. 

Đặc biệt với khách hàng vay lần đầu sẽ được ưu lãi 0% lãi suất. Bạn cũng có thể thoải mái trả nợ trước hạn mà không bị phạt tiền. 

Tuy nhiên hạn mức vay của đơn vị này còn thấp, thời hạn vay ngắn. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay. 

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Vamo

Vay tiền tại Tami khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Tất cả thông tin về lãi suất, chi phí đều minh bạch. Cùng với đó, thông tin người vay sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Tất cả thủ tục đăng ký vay tại Vamo đều thực hiện online. Đơn vị này áp dụng công nghệ 4.0 trong phát triển dịch vụ nên hồ sơ được xét duyệt tự động và giải ngân chỉ sau 5 phút. Vì thế, đây là lựa chọn hàng đầu cho những người cần tiền gấp. 

Tuy vậy, với khách vay lần đầu chỉ được hỗ trợ mức vay tối đa là 1,5 triệu đồng. Thời hạn vay cũng khá ngắn, chỉ 3 tháng với lãi suất cao hơn hẳn so với nhiều đơn vị tài chính khác. 

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Tima

Tima là một trong những đơn vị cho vay tài chính lớn hiện nay. Chỉ với CMND và sổ hộ khẩu bạn đã có cơ hội vay tới 30 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập. Thời hạn trả nợ trong vòng 12 cũng giúp giảm áp lực của người đi vay. 

Thủ tục vay tại Tima cũng khá đơn giản. Bạn có thể đăng ký trực tuyến, nhân viên tín dụng của Tima sẽ liên hệ để hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Điểm trừ của đơn vị này đó là khu vực cho vay còn hạn chế. Theo đó, Tima hiện chỉ hỗ trợ cho vay đối với các khách hàng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh. 

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  30 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

Avay

Chỉ với bản sao CMND và sổ hộ khẩu, bạn đã có thể vay tới 80 triệu đồng tại Avay. Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ trong 15 phút và không thẩm định tại nhà. Vì thế, bạn có thể yên tâm về tính bảo mật của khoản vay. 

Avay là đối tác của nhiều ngân hàng lớn như SHB, TP Bank, VPBank, OCB,… nên thời gian giải ngân nhanh chóng. Sau khi hồ sơ được phê duyệt bạn sẽ nhận được khoản qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. 

Hạn chế của Avay đó là lãi phạt trả chậm khá cao. Đồng thời, đơn vị này cũng xét duyệt rất kỹ với khách hàng có nợ xấu. Vì thế, bạn cần đảm bảo đủ điều kiện vay để có cơ hội xét duyệt cao. 

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  10 triệu - 80 triệu

 • Thời hạn

  1236 tháng

Shinhan Finance

Điểm nổi bật khi vay tiền tại Shinhan Finance đó là hạn mức vay cao. Chỉ với CMND và hộ khẩu bạn có cơ hội vay tới 300 triệu đồng với lãi suất chỉ 0,8%/tháng. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng không bắt buộc khách hàng phải mua bảo hiểm cho khoản vay vốn. 

Đặc biệt, những khách hàng thuộc đối tượng nợ xấu nhóm 1, 2 vẫn được vay tiền tại Shinhan Finance. Bên cạnh đó, Shinhan Finance hỗ trợ thời gian thanh toán linh hoạt trong vòng 48 tháng. Nhờ đó giúp giảm được áp lực tài chính cho người vay.  

Điểm trừ của đơn vị này là yêu cầu hồ sơ khá kỹ càng. Bên cạnh đó, Shinhan Finance cũng chỉ mới hỗ trợ vay tại một số thành phố lớn. Vì thế, khách hàng ở nhiều địa phương chưa có cơ hội tiếp cận khoản vay. 

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  300 triệu

 • Thời hạn

  48 tháng

 • Lãi suất

  22%

 • Hạn mức

  20 triệu

 • Thời hạn

  24 tháng

Mirae Asset Finance Vietnam

MAFC Android được phát triển trên nền tảng số hóa nên mọi thủ tục, giao dịch đều được thực hiện online. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức khi đăng ký vay vốn. 

Đơn vị này hỗ trợ vay tín chấp với hạn mức vay cao tới 100 triệu đồng. Khoản vay này được thanh toán linh hoạt trong vòng 48 tháng. Đặc biệt thông tin về lãi suất, chi phí đều đảm bảo minh bạch rõ ràng. Chỉ khi khách hàng đồng ý với những điều khoản quy định thì hợp đồng vay mới có hiệu lực. 

Tuy nhiên, MAFC Android hiện chỉ hỗ trợ vay ở một số thành phố lớn. Bên cạnh đó lãi suất cho vay của đơn vị này khá cao nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay. 

 • Lãi suất

  1963%

 • Hạn mức

  5 triệu - 100 triệu

 • Thời hạn

  648 tháng

Bảng so sánh các đơn vị cho vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
1218.25% 500 ngàn - 15 triệu 36 tháng
18% 30 triệu 12 tháng
1836% 10 triệu - 80 triệu 1236 tháng
18% 300 triệu 48 tháng
22% 20 triệu 24 tháng
1963% 5 triệu - 100 triệu 648 tháng
 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  30 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  10 triệu - 80 triệu

 • Thời hạn

  1236 tháng

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  300 triệu

 • Thời hạn

  48 tháng

 • Lãi suất

  22%

 • Hạn mức

  20 triệu

 • Thời hạn

  24 tháng

 • Lãi suất

  1963%

 • Hạn mức

  5 triệu - 100 triệu

 • Thời hạn

  648 tháng

Kết luận

Qua đây bạn dễ dàng nhận thấy vay tiền bằng CMND và hộ khẩu khá đơn giản. Điều này giúp giải quyết được vấn đề tài chính ngay. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, đừng ngại liên hệ với VSE ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tài chính tối ưu nhất. 

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận