Vay tiền nóng xã hội đen? Cảnh báo các rủi ro tiềm ẩn

Cần vay tiền nóng xã hội đen khi muốn giải quyết cấp bách về vấn đề tài chính. Vốn mang nhiều ưu điểm, dễ dàng vay mà không cần giấy tờ thủ tục rườm rà, nhận tiền nhanh chóng.

Tuy nhiên, vay tiền nóng xã hội đen còn tiềm ẩn nhiều rủi ro và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống bình thường của người vay. Để biết vay tiền nóng xã hội đen là hình thức vay như thế nào?

Lãi suất ra sao? Tiềm ẩn những rủi ro nào? Mời bạn theo dõi bài viết sau để nắm được các thông tin cần biết.

Website cho vay nhanh trong ngày thay thế vay nóng xã hội đen

Để giải quyết cấp bách cần vay nhanh trong ngày, khách hàng có thể tham khảo top những đơn vị cho vay nhanh được nhiều người lựa chọn sau đây:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
1836% 500 ngàn - 20 triệu 36 tháng
1836% 10 triệu - 80 triệu 1236 tháng
1820% 1 triệu - 15 triệu 12 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  10 triệu - 80 triệu

 • Thời hạn

  1236 tháng

 • Lãi suất

  1820%

 • Hạn mức

  1 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức cho vay của dịch vụ tư nhân, không thuộc bất cứ công ty tài chính hay của một tổ chức tín dụng nào. Vay tiền nóng xã hội đen dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay mà không cần bất cứ điều kiện nào.

Cần vay tiền nóng xã hội đen rất dễ dàng tiếp cận thông qua các thông tin được dán khắp con phố
Cần vay tiền nóng xã hội đen rất dễ dàng tiếp cận thông qua các thông tin được dán khắp con phố

Khách hàng có thể vay tín chấp, vay thế chấp hay trả góp theo từng ngày/tháng khi vay nóng xã hội đen. Thời gian linh động có thể từ 30 ngày, 40 ngày,… hay 90 ngày.

Với gói vay này, người vay không cần chứng minh thu nhập, không cần phải chờ đợi xét duyệt, chỉ từ 15 – 30 phút là có thể nhận được tiền. Tuy nhiên, khi vay nóng xã hội đen khách hàng phải lãi suất rất cao hơn nhiều so với lãi suất chung trên thị trường.

Vì sao nhiều người chọn vay tiền nóng xã hội đen

Không phải tự dưng nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền nóng xã hội, bởi hình thức vay này có nhiều đặc điểm dễ tiếp cận, gồm:

 • Khách hàng chỉ cần 15 – 30 phút là có thể nhận được số tiền cần vay.
 • Không thế chấp chấp tài sản, không chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính chi trả.
 • Nợ xấu hay bị ngân hàng từ chối đều có thể vay nóng xã hội đen.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không điều kiện.
 • Có nhiều hình thức vay: Dài hạn, ngắn hạn hoặc trung hạn, tùy vào điều kiện chi trả của khách hàng.

Các hình thức vay tiền xã hội đen

Hiện tại, vay nóng xã hội đen được biết đến với 4 hình thức vay phổ biến, đó là::

 • Vay tiền trả góp ngày.
 • Vay tiền trả góp tuần.
 • Vay tiền trả góp theo tháng.
 • Vay tiền trả góp đứng: Hình thức cho vay này có nghĩa là người vay chỉ trả tiền lãi hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng, tiền gốc vẫn được giữ nguyên mà phải được thanh toán 1 lần.

Hạn mức và lãi suất vay

Cũng giống với các hình thức vay tín chấp khác từ Ngân hàng/Tổ chức tín dụng/Công ty tài chính khác, vay tiền nóng xã hội đen cũng đưa ra hạn mức và lãi suất khi cho vay. Cụ thể:

Hạn mức

Hạn mức vay xã hội đen rất linh động, khách hàng có thể vay số tiền theo nhu cầu cần của mình, có thể từ vài triệu lên đến vài tỷ đồng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có tài sản lớn có thể vay nóng với số tiền lớn hơn nếu 2 bên đưa ra các yêu cầu thỏa thuận.

Hạn mức vay phụ thuộc vào nhu cầu vay của khách hàng
Hạn mức vay phụ thuộc vào nhu cầu vay của khách hàng

Lãi suất

Theo quy định của Ngân hàng nhà nước, lãi suất cho vay nóng không được vượt quá 150% lãi suất cơ bản. Tuy nhiên, vay nóng ở xã hội đen vẫn có nhiều nơi cho vay với lãi suất cao hơn so với quy định.

Lãi suất vay tiền nóng xã hội đen sẽ tùy thuộc vào quy định của tổ chức cho vay. Thường vay nóng có lãi suất từ 2.000 – 5.000/1 triệu đồng, thậm chí có nơi áp dụng mức lãi lên đến 10.000 – 15.000 đồng/1 triệu đồng.

Cho nên, trước khi quyết định vay nóng, khách hàng cần có quyết định sáng suốt về lãi suất chi trả, nắm rõ thông tin khoản vay và hình tức thanh toán để tránh những trường hợp vay nhưng vẫn trả hoài không hết vì lãi suất quá cao.

Có cần vay tiền nóng xã hội đen không?

Như trên đã trình bày, vay tiền xã hội đen là hình thức vay “tiền nóng”, lãi suất cao và lãi được tính theo ngày. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng đang cần tiền gấp lựa chọn vay, bởi vay là có tiền ngay và không yêu cầu gì về tài sản thế chấp.

Là tổ chức tư nhân cho vay, không hợp đồng rõ ràng, nhưng vẫn có nhiều người tìm đến để vay khi biết rằng lãi suất cao và vẫn có một số ít người vay không biết mối nguy hiểm phía sau về lãi suất đã ký giấy vay, đến khi trả nợ mới biết tiền lãi tăng lên quá nhanh.

Nếu vay ở Ngân hàng/Công ty tài chính, nếu người vay không thể thanh toán được nợ thì sẽ có pháp luật xử lý. Thế nhưng, nếu người vay theo hình thức vay tiền nóng xã hội đen nếu không thanh toán đúng hạn và trả hết nợ sẽ bị khủng bố tinh thần, đe dọa thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng bởi các giấy tờ cho vay không có giá trị pháp lý khi ký.

Bên cạnh đó, khi vay nóng xã hội đen, người vay còn phải chịu “phí cắt cổ” khi trả chậm do số tiền lãi sẽ tăng cao lên rất nhiều. Có nhiều khách hàng vay tiền xã hội đen với số tiền nhỏ nhưng vẫn trả mãi không hết do số tiền lãi tăng cao.

Người vay cần cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền xã hội đen

Cảnh báo những rủi ro khi vay tiền xã hội đen

Vay tiền nóng xã hội đen sẽ mang lại nhiều rủi ro cho người vay, vì vậy khách hàng không nên vay theo hình thức này. Nhưng, nếu người vay không còn lựa chọn nào và vay tiền xã hội đen lúc này mới giúp bạn giải quyết được công việc thì cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Nên tìm hiểu thật kỹ nơi vay thông qua những thông tin người vay trước đó.
 • Nên vay theo khả năng tài chính có thể thanh toán đúng hạn.
 • Cần thương lượng với bên vay về lãi suất phù hợp và tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Có! Khách hàng vay nóng xã hội đen phải chịu mức lãi suất cao ơn nhiều so với lãi suất cơ bản của các Công ty tài chính khác.

Lãi suất của vay xã hội đen có lên lên đến 200%/năm tùy thuộc vào quy định của tổ chức đó.

Tiền nóng xã hội đen là thuộc tổ chức tư nhân cho vay, nên không đòi hỏi người vay chứng minh thu nhập hay thủ tục giấy tờ gì.

Người vay chỉ cần thỏa thuận với bên cho vay về hạn mức, thời gian thanh toán và nhận tiền ngay chỉ trong vòng 15 – 30 phút khi đăng ký vay.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Mặc dù mang đến những ưu điểm nhanh gọn, đơn giản nhưng vay tiền xã hội đen có rất nhiều rủi ro cho người vay, cho nên cần cân nhắc thật kỹ trước khi vay. Nếu cần vay gấp, bạn có thể tìm đến nhưng công ty tín dụng uy tín nhằm tránh những hệ lụy nghiêm trọng có thể xảy ra.

Chúc bạn có những quyết định sáng suốt để lựa chọn nơi vay uy tín!

Gợi ý cho bạn

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2024
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2024
Vay tín chấp có thể là giải pháp nhanh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, vay tín chấp có nhiều hình thức xét duyệt khác nhau, cung cấp đa dạng nhằm phù hợp với nhiều nhu cầu

Bình luận

Bình luận