[05/2022] Nhập mã giới thiệu Shopee nhận 50K nhanh nhất

Làm thế nào để nhập mã giới thiệu Shopee và nhận được tiền thưởng 50K nhanh nhất. Chắc chắn khi vào trang này là các bạn đang quan tâm đến việc lấy mã giới thiệu ở đâu để tiến hành nhập và nhận thưởng đúng không nào.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các thao tác nhập mã hiệu quả chuẩn xác và nhanh nhất cho các bạn tham khảo.

[Cập nhật] ngày 17/05/2022

Nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4 khi mua hàng trong đơn đầu tiên sẽ nhận Voucher 50K.

Cách nhập mã giới thiệu Shopee nhận 50K nhanh nhất

Những hội viên tham gia theo hướng dẫn cách nhập mã giới thiệu của sàn Shopee sau chắc chắn sẽ có thể nhận được nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc hơn. 

Bước 1: Tải ngay ứng dụng và thực hiện bước đăng ký tài khoản của Shopee.

Nếu bạn đã có sẵn app Shopee rồi thì không cần tiếp tục làm bước 1.

Bước 2: Đặt ngay mua đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu Shopee REF-TUN3N4. Người dùng cũng cần tiến hành đặt đơn hàng đầu tiên với giá chỉ từ 0Đ và sao chép mã giới thiệu REF-TUN3N4

Sau đó bạn nhập vào khung “Mã giảm giá” rồi ấn mục “Mua hàng”. Hay người dùng nhập mã giới thiệu tại mục Shopee Voucher và lựa chọn một Voucher và ấn “Áp dụng”.

Đặt đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4
Đặt đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4

Hoặc nhập mã giới thiệu tại mục Shopee Voucher, chọn Voucher và ấn “Áp dụng”

Nhập mã giới thiệu Shopee để nhận Voucher 50K

Bước 3: Hoàn thành xong đơn hàng và nhận liền khoản tiền 50K từ sàn Shopee. Sau khi đã nhập xong mã giới thiệu và đặt đơn hàng là người dùng đã thành công có ngay 50K khuyến mãi hấp dẫn từ chương trình của Shopee.

Giới thiệu chi tiết về mã giới thiệu Shopee

Mã giới thiệu Shopee là một đoạn mã bao gồm các ký tự số và chữ số. Mã giới thiệu này sẽ do hệ thống của Shopee tự động tạo ra cho tất cả các tài khoản được tạo thành trên Shopee. Mỗi tài khoản mua hàng sẽ được cấp một mã giới thiệu khác nhau.

Nhận 50K từ shopee khi nhập mã giới thiệu và mua hàng đơn đầu tiên

Lý do nên thực hiện nhập mã giới thiệu Shopee 

Mã giới thiệu của Shopee REF-TUN3N4 sẽ có giá trị tương đương Voucher 50K cho đơn hàng có từ 0Đ và cũng chỉ được phép sử dụng 1 lần cho đơn hàng mua lần đầu tại Shopee. 

Đây là cơ hội hiếm có giúp người dùng có thể hưởng khuyến mãi hấp dẫn từ sàn thương mại điện tử. Các bạn sẽ giảm được chi phí mua sắm đáng kể, còn chờ đợi gì mà không mua ngay từ lúc này để nhanh có được món đồ chất lượng mà giá cả cực tốt. 

Tuy nhiên ưu đãi chỉ thuộc về các tài khoản người dùng chưa từng mua bất cứ đơn hàng trên Shopee (kể cả đơn hàng đã bị hủy hoặc trả lại). Những người này mới có đủ điều kiện để sử dụng ngay mã giới thiệu.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30.000 VND chi tiết

Cách nhập chính xác mã giới thiệu của Shopee để nhận liền 50.000 VND
Cách nhập chính xác mã giới thiệu của Shopee để nhận liền 50K

Tìm hiểu chương trình “giới thiệu bạn ngay – nhận xu liền tay”

Bên cạnh nhập mã giới thiệu Shopee REF-TUN3N4 để nhận 50K từ hệ thống Shopee, bạn còn có thể chia sẻ mã giới thiệu của bản thân cho người khác để nhận quà.

Điều kiện tham gia chương trình

Người được giới thiệu: Phải là khách hàng chưa bao giờ có đơn hàng trên Shopee .

Người giới thiệu: Phải là người dùng Shopee đã đăng ký tài khoản 30 ngày trở lên và đã mua hàng ít nhất 5 lần thành công tại đơn vị Shopee. 

Giải thưởng ưu đãi

Ngoài việc nhận được 50K sau khi tải app Shopee và nhập mã giới thiệu ở trong lần đầu mua hàng. Người dùng còn có thể nhận được khoản 20K Shopee Xu sau khi mã giới thiệu của chính mình đã được chia sẻ cho người khác nhập mã thành công.

Xem thêm: Cách nhập mã giới thiệu Momo nhận 500.000 VNĐ đơn giản 04/ 2022

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Shopee nhận 200K Xu

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại di động của bạn, sau đó nhấn “Tôi” nằm ở góc bên phải màn hình.

Bước 2: Nhấn vào phần “Giới thiệu bạn bè” để tiếp tục thao tác.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị mã giới thiệu của Shopee trên tài khoản shopee của bạn. Thực hiện “Sao chép” hoặc “Chia sẻ ngay” đi gửi mã chia sẻ cho người thân và nhiều bạn bè.

Cách lấy mã giới thiệu Shopee
Cách lấy mã giới thiệu Shopee

Câu hỏi thường gặp

Đơn hàng đầu tiên của người dùng vừa mới bị hủy/ phát sinh hoạt động trả hàng thì có được hoàn lại mã giới thiệu không?

Trong trường hợp đặc biệt này, mã giới thiệu Shopee có thể hoàn lại và có thể dùng lại được. NHƯNG chỉ được hoàn 1 lần duy nhất ở trong thời gian diễn ra chương trình. Thời gian để thực hiện hoàn mã là chậm nhất 30 phút kể từ khi đơn bị hủy.

Mã giới thiệu Shopee có được áp dụng cho tất cả các mặt hàng mua sắm không?

Mã giới thiệu chỉ được áp dụng cho các sản phẩm có trong bộ sưu tập dành cho chương trình ưu đãi.

Kết luận

Mã giới thiệu Shopee REF-TUN3N4 với voucher 50K đã được chia sẻ chi tiết trong bài viết trên. Với ưu đãi hấp dẫn cho thành viên mới đăng ký tài khoản cũng như mua hàng thành công trên sàn thương mại điện tử. Bạn còn chờ đợi gì mà không tham gia sàn điện tử ngay từ bây giờ.

Gợi ý cho bạn

Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập - Lãi suất năm 2022
Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập - Lãi suất năm 2022
Nhiều người cần gấp 50 triệu để xoay sở cuộc sống, đầu tư kinh doanh,… nhưng thu nhập bấp bênh, không ổn định, không đủ điều kiện để vay ngân hàng đã “cắn răng” mượn tiền tín dụng đen, dẫn
H5 vay tiền là gì? Có nên vay tiền H5 hay không?
H5 vay tiền là gì? Có nên vay tiền H5 hay không?
Dịch Covid 19 kéo dài khiến nhiều người rơi vào cảnh khó khăn về tài chính và mong muốn có được những khoản vay nhanh để giải quyết. Một trong những hình thức vay tiền nhanh uy tín mà bạn

Bình luận

Bình luận