Hướng dẫn nhập mã giới thiệu TapTap nhận 150K chi tiết nhất

TapTap đang diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký tài khoản mới và nhập mã giới thiệu TapTap sẽ nhận được 150K về tài khoản. Chương trình không giới hạn nhận thưởng, do đó đây chính là cơ hội kiếm tiền online rất tốt và miễn phí, bạn đừng nên lỡ cơ hội này nhé.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian, chỉ cần với chiếc smartphone là bạn đã có thể đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu Taptap để nhận thưởng thành công. Hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Mã giới thiệu TapTap là gì?

TapTap là một ứng dụng tài chính trên mobile. Nó tích điểm tiêu dùng của thành viên và dùng điểm này để đổi ưu đãi tại nhiều sàn thương mại điện tử và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Hiểu đơn giản thì Taptap như một cầu nối giữa bạn và các thương hiệu. Hơn nữa bạn còn nhận được nhiều lợi ích từ ứng dụng mới này. 

Mã giới thiệu TapTap thực chất là một đoạn code hoặc đoạn mã (chia sẻ) bao gồm cả phần số và chữ mà mỗi bạn sẽ nhận được một mã khác nhau tại cùng một ứng dụng. Mỗi người dùng sẽ có một mã giới thiệu TapTap và mã này sẽ là duy nhất, để hệ thống phân biệt giữa người dùng này với những người dùng khác.

Hướng dẫn chi tiết nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K 
Hướng dẫn chi tiết nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K 

Nhập mã giới thiệu TapTap bạn nhận được gì?

Tham gia đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu trên ứng dụng TapTap để nhận được ưu đãi đến 150K cho khách hàng lần đầu tải ứng dụng TapTap về điện thoại:

 • Giảm 100K hóa đơn thanh toán tại The Pizza Company
 • Giảm 50% hóa đơn thanh toán tại Swensen’s
 • Giảm 30K hóa đơn thanh toán tại Otoke Chicken

Lợi ích nhận được khi tải app TapTap

TapTap là app đa tiện ích ngày càng được nhiều người ưa chuộng, nó mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích nổi bật như sau:

Lợi ích nhận được khi tải ứng dụng TapTap
Lợi ích nhận được khi tải ứng dụng TapTap
 • Tích điểm ở nhiều nơi: Chỉ với 1 ứng dụng nhỏ gọn trên điện thoại di động là bạn đã có thể dễ dàng quản lý điểm tích được ở rất nhiều thương hiệu khác nhau như: Galaxy Cinema, The Pizza Company, Swensen’s, Timezone, Chang, The Coffee Club, Dairy Queen,Vietwash, Sylvan Learning, …
 • Tiết kiệm nhiều chi phí: trên ứng dụng TapTap sẽ giúp bạn tận hưởng được các dịch vụ ăn uống, du lịch, giáo dục,giải trí,  mua sắm, làm đẹp,…mỗi ngày tiết kiệm hơn nhiều chi phí khi dùng quyền lợi thành viên đặc biệt của ứng dụng này.
 • Đổi ưu đãi tiết kiệm: Người dùng dùng điểm hiệu quả, chủ động đổi lấy ưu đãi tại các cửa hàng của bất kỳ thương hiệu nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Deals mới hấp dẫn mỗi tuần và có nhiều quà tặng hấp dẫn hàng tháng dành cho khách hàng thân thiết như Voucher giảm giá Grab, Tiki, Circle K, Shopee…
 • Trải nghiệm kho game mới lạ và rất hấp dẫn: Các trò chơi luôn được cập nhật nhanh chóng nhất giúp bạn có thể sớm được trải nghiệm và tận hưởng.

Lưu ý để bạn nhập mã giới thiệu TapTap thành công nhận thưởng

 • Chương trình ưu đãi này của TapTap chỉ dành cho người dùng mới ở hai khu vực là Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh.
 • Người dùng mới là người lần đầu tải App và đăng ký tài khoản TapTap.
 • Bạn phải nhập mã giới thiệu TAPTAP150K khi đến bước nhập mã giới thiệu để được nhận tiền thưởng từ TapTap.
 • Đặc biệt bạn phải duy trì App trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu xóa App thì hệ thống sẽ kiểm tra lại và loại bạn ra khỏi danh sách đủ điều kiện nhận thưởng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của TapTap trong thời gian để tích VUI đổi quà, nhận về nhiều phần quà ưu đãi từ các chương trình của TapTap.

Hướng dẫn chi tiết nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K 

Khu vực áp dụng nhận quà tại chương trình ưu đãi dành cho người dùng mới chỉ bao gồm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậ cần phải nhanh tay đăng ký để nhận quà ngay nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng TapTap về smartphone tại Google Play hoặc App Store

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, trên màn hình giới thiệu. Nhấn nút chọn “Bỏ qua” hoặc dấu mũi tên phía dưới, rồi nhấn nút “Bắt đầu ngay

Bước 3: Nhập số điện thoại chính chủ của bạn, sau đó nhập mã OTP nhanh chóng được gửi về số điện thoại của bạn vừa đăng ký. Rồi nhấn “Tiếp tục“.

Tải app TapTap đăng ký tài khoản để nhận quà ưu đãi
Tải app TapTap đăng ký tài khoản để nhận quà ưu đãi

Bước 4: Nhập tên của bạn, sau đó bạn hãy nhập mã giới thiệu TAPTAP150K.

Bước 5: Chọn phần một phần quà ưu đãi mà app dành cho bạn. Nhận thông báo xác nhận thành công chọn “Khám phá ngay” để hoàn tất việc đăng ký.

Nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K
Nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K

Lưu ý: Bạn phải duy trì app trong suốt 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu xóa App thì bạn sẽ không nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tích “Vui” đổi quà trên TapTap (1 Vui tương ứng với 1000đ) và những chương trình ưu đãi khác để giúp bạn kiếm tiền từ TapTap.

Cách tích vui đổi quà trên TapTap

Có rất nhiều cách tích Vui đổi quà trên TapTap, để bạn có thể tích VUI trên app TapTap như tham gia mua sắm từ các thương hiệu có trên app di động này hay tham gia trò chơi, minigame…

Khi mua sắm bạn có thể tích VUI bằng cách đặt mua sản phẩm online hoặc sử dụng tính năng chụp hóa đơn mà bạn đã thanh toán trong vòng 48h. Ngoài ra, bạn còn có thể tính Vui đổi quà trên TapTap bằng cách  cung cấp mã thành viên TapTap cho nhân viên quét mã QR khi thanh toán để tích VUI.

Đồng thời, bạn còn được tham gia game “Thị Trấn Bao Vui” để tích VUI miễn phí và có khá nhiều điều thú vị ở đây mà bạn nên khám phá. 

Xem thêm: Có 70.000đ khi nhập mã giới thiệu TPBank chỉ sau vài bước

Kết luận

Vậy là chỉ với 5 bước đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap vô cùng đơn giản là bạn đã có thể nhận thưởng 50K thành công về tài khoản của mình.

Thật đơn giản, ai cũng làm được, cơ hội kiếm tiền siêu dễ này bỏ qua thì quả thật quá lãng phí. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại của mình lên và thực hiện ngay nào.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận