Vay tiền sinh viên online trong ngày? Nơi vay tốt nhất 2024

Các hình thức vay tiền sinh viên ngày càng trở nên phổ biến, rộng rãi. Trong bài viết hôm nay, VSE sẽ giúp bạn biết kỹ hơn những vấn đề về lĩnh vực này. Tin rằng những thông tin cung cấp dưới đây sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn.

Vay tiền sinh viên là gì?

Nếu bạn là sinh viên, chắc hẳn không ít lần đã gặp qua khó khăn về tài chính. Đóng tiền học phí, tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt,….và còn ti tỉ thứ tiền khác.

Khi lâm vào tình trạng này thì chúng ta phải làm sao? Tại sao bạn không áp dụng ngay dịch vụ vay tiền sinh viên online trong ngày?

Vay tiền sinh viên với nhiều hình thức đa dạng
Vay tiền sinh viên với nhiều hình thức đa dạng

Vay tiền sinh viên là dịch vụ được thực hiện bởi các công ty chuyên về tài chính. Dịch vụ này dành riêng cho các bạn sinh viên đang còn đi học. Nó hỗ trợ một phần nào cho các bạn có thể vượt qua khoảng thời gian khó khăn tài chính.

Khi bạn có một khoảng tiền nhất định để trang trải chi tiêu sinh hoạt của mình. Bạn sẽ yên tâm hơn, không còn băn khoăn về vấn đề tài chính nữa. Bởi đây là thực sự là một dịch vụ hữu ích cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sống xa nhà.

Theo đó, chúng có thủ tục vay khá đơn giản, hạn mức vay tốt và giải ngân nhanh. Cho nên sinh viên sẽ dễ dàng sử dụng được dịch vụ vay tiền này. Đảm bảo được nhận tiền trong ngày mà không cần quá nhiều điều kiện rườm rà. 

Các hình thức cho vay tiền sinh viên hiện nay

Các hình thức của dịch vụ vay tiền online đã giúp đỡ cho sinh viên nhiều về mặt tài chính. Bên cạnh đó, nó còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khi đi vay như:

 • Điều kiện và thủ tục vay của dịch vụ rất đơn giản.
 • Hạn mức cho vay linh hoạt với từng đối tượng.
 • Thời gian giải ngân của dịch vụ khá nhanh chóng.
 • Bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào và cũng không cần đến trực tiếp ngân hàng.
 • Lãi suất tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên.

Theo đó, vay tiền sinh viên hiện nay thường có những hình thức sau đây:

Vay vốn bằng hình thức tín chấp

Hình thức cho vay tín chấp sẽ không cần bạn thế chấp tài sản của mình. Theo đó, bạn vẫn được sử dụng để cho vay khoản tiền theo mong muốn. 

Thời gian giải ngân vay tín chấp khá nhanh, không quá ba ngày là bạn có thể nhận được tiền. Hơn nữa, đối với dạng này bạn cũng không cần quan tâm quá nhiều giấy tờ thủ tục khi vay.

Vay tiền sinh viên với mức lãi suất thấp
Vay tiền sinh viên với mức lãi suất thấp

Ngoài ra, hình thức tín chấp cũng tương đối dài với thời gian mà ngân hàng cho vay với. Thông thường lên tới hơn 20 năm cho mỗi trường hợp. Tuy vậy, bạn cũng cần phải chịu thêm lãi suất nếu được vay. Cho nên các bạn sinh viên nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng nó.

Hình thức vay thế chấp

Đây là hình thức cho vay thông thường mà mọi người hay thấy. Khi vay, bạn cần đảm bảo có tài sản để thế chấp. Sinh viên sẽ được vay tối đa 80% giá trị tài sản mà thôi. Mặt khác, bạn có thể lựa chọn để vay theo những loại tài sản như sau:

 • Bạn có thể vay bằng tài sản laptop, máy tính. Để vay tiền nhờ vào thế chấp loại tài sản này, bạn phải là công dân Việt Nam. Đảm bảo có thẻ sinh viên, không quá 25 tuổi và có tài sản thế chấp.
 • Ngoài ra, bạn cũng được vay bằng tài sản xe máy. Theo đó, bạn chỉ cần đưa cho công ty cho vay giấy tờ liên quan tới quyền sử dụng xe. Như vậy là bạn có thể được vay.

Sau khi bạn đã hoàn tất các hồ sơ cần thiết của quá trình giao dịch. Trong đó có cả những loại giấy minh chứng khả năng trả nợ của mình. Tiếp tục, tổ chức cho vay sẽ tiến hành xem xét yêu cầu của bạn.

Lãi suất cho vay ở hình thức này thường sẽ ở mức khá thấp. Tuy nhiên thời gian để giải ngân cho khoản vay lại khá lâu. Do đó bạn cần chờ đợi nhiều ngày sau đó.

Vay tiền sinh viên từ các nguồn quỹ tín dụng xã hội

Chính sách cho quỹ tín dụng xã hội này được ban hành bởi nhà nước. Tuy vậy, bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng được vay theo hình thức đó. Theo đó, các đối tượng được quyền vay vốn theo dạng bao gồm:

 • Sinh viên mất cả cha và mẹ. Trường hợp khác là sinh viên mồ côi cha hoặc mẹ thì thành viên còn lại vẫn còn tạo ra thu nhập.
 • Phải là thành viên gia đình chính sách của hộ nghèo.
 • Sinh viên gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng từ trường hợp dịch bệnh, thiên tai. Trường hợp này, bạn phải cần xác nhận tại địa phương một lần nữa. 

Sinh viên được hỗ trợ khoản tiền khoảng 1.500.00 đồng/tháng với mức lãi là 0,5%/tháng. Bạn phải chịu mức lãi bằng 130% lãi suất so với thời gian vay nếu quá hạn.

Vay vốn qua thẻ tín dụng

Hình thức này là một trong những dạng cho vay quen thuộc với các bạn sinh viên. Theo đó chỉ có các ngân hàng mới có quyền tiến hành thực hiện hình thức cho vay này. 

Hỗ trợ vay tiền sinh viên nhanh chóng
Hỗ trợ vay tiền sinh viên nhanh chóng

Hỗ trợ vay tiền sinh viên nhanh chóng

Thẻ tín dụng được phát hành do ngân hàng, khi đấy bạn sẽ được hỗ trợ để tham gia. Khoản tiền bạn có thể vay vốn bằng thẻ tín dụng khá cao. Thường sẽ lên tới 80 triệu và mức cho vay tối thiểu là 15 triệu đồng. Đặc biệt, thời gian ngân hàng giải ngân rất mau chóng, chưa tới 2 ngày là nhận được tiền mặt.

Bên cạnh đó, hình thức cho vay này của ngân hàng cũng có mặt trái của nó. Đó là các bạn sinh viên sẽ phải thực hiện trả khoản nợ với mức lãi suất khá cao. Thậm chí số tiền trả có thể lên đến 4 lần so với lãi thông thường khác.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền sinh viên 

Hiện nay tuy có nhiều hình thức vay tiền sinh viên online trong ngày khá đa dạng. Theo đó, các bạn sinh viên có cơ hội nhận được nhiều sự hỗ trợ từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, các bạn cũng nên tìm hiểu trước những hình thức vay vốn kém uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng cần trang bị cho bản thân những kiến thức nhất định về tài chính. Kèm theo đó là thông tin xác thực của các đơn vị cho vay. Có như vậy, bạn mới được hỗ trợ theo cách chuyên nghiệp nhất.

Top 7 đơn vị cho vay tiền sinh viên tốt nhất 2021

Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Top 7 đơn vị cho vay tiền sinh viên tốt nhất năm 2021. Hy vọng qua đó, bạn sẽ chọn được những đơn vị phù hợp nhất để vay vốn thành công. 

TAMO

Tamo là một lựa chọn tốt nếu bạn có nhu cầu đăng ký vay tiền sinh viên online. Đây là một công ty tài chính có uy tín và hoạt động chuyên nghiệp. Nó nhất định sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tuyệt vời và chất lượng nhất.

Theo đó, dịch vụ này đã được Tamo phát triển khá bền vững, trong nhiều năm nay. Nó có mục đích chính là giúp đỡ cho nhiều bạn sinh viên về mặt tài chính. 

Khi đăng ký vay tại Tamo, tối đa bạn vay được 15 triệu đồng trong 30 ngày. Ngoài ra, khi vay bạn còn được hưởng một số chính sách ưu đãi nhất định. Đó là miễn giảm 25% lãi suất, chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên khi đi vay.

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Crezu

Đây là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh chóng trên di động. Hơn nữa, nó còn được xem là một dịch vụ tốt nhất năm 2021 về vay tiền. Nó gắn liền với thương hiệu của công ty Fininity Ltd đã giúp khách hàng có thêm niềm tin hơn. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng nó.

Crezu là dịch vụ cho vay tiền sinh viên online hoàn toàn miễn phí trên di động. Theo đó bất kể khách hàng nào cũng có thể dễ dàng thực hiện vay tiền. 

Ngoài ra, lãi suất cho vay tại Crezu khá là hợp lý. Chỉ với tối thiểu 1,5%/tháng, không quá 30%/năm, nên bạn có thể suy xét hình thức này. Mặt khác, lãi suất sẽ được thay đổi tùy vào bên cho vay. Nó được tính theo số dư nợ giảm dần.

Đối tác Crezu
Lãi suất 1836%
Hạn mức 500 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

MoneyCat

MoneyCat từ lâu đã được biết đến là một công ty tài chính có quy mô lớn, chuyên nghiệp. Một trong các dịch vụ thế mạnh của MoneyCat là cho vay tiền sinh viên. Các bạn sinh viên chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thẻ sinh viên còn hiệu lực, tài khoản ngân hàng. 

Các bạn sẽ được vay với số tiền lên tới 10 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 180 ngày. Bên cạnh đó, MoneyCat cũng có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Cash24h

Cash24 cũng là một đơn vị cho vay tiền sinh viên onlie hàng đầu hiện nay. Đây là đơn vị có thể giúp khách hàng có được khoản vay tốt nhất. Với nhiều chính sách hấp dẫn hỗ trợ vay trả góp kỳ hạn dài, lãi suất thấp nhất thị trường. hạn mức vay cao.

Đặc biệt Cash24 giải ngân trong ngày hỗ trợ đa dạng đối tượng khách hàng. Trong đó bao gồm sinh viên đang theo học đại học cao đẳng có nhu cầu vay vốn làm ăn.

Đối tác Cash24
Lãi suất 1820%
Hạn mức 1 triệu - 15 triệu
Thời hạn 12 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
 • 0đ phí cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Thù lao cố định hàng tháng: từ 100.000 - 250.000đ

Doctor Đồng

Đơn vị cho vay Doctor Đồng cho phép bạn vay tiền nhanh chóng trong ngày. Tối thiểu với mức vay của nó là 500.000 VND và cao nhất sẽ là 10 triệu. Theo đó, thời hạn cho bạn vay ở dạng này chỉ trong 1 tháng. Ngoài ra ở lần vay đầu tiên, bạn sẽ được vay 4 triệu với mức lãi 0%.

Với thời gian giải ngân trong ngày, thủ tục đơn giản. Doctor Đồng giải ngân nhanh chóng, sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề khó khăn tài chính.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

OnCredit 

Oncredit là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tài chính online.Nó cung cấp giải pháp vay tiền hỗ trợ cho các bạn sinh viên đại học, cao đẳng, trung cấp. Ngoài ra, đối tượng khách hàng của OnCredit còn có công nhân, nhân viên, nội trợ,…

Với chính sách cho sinh viên vay tiền trên, các bạn cần chuẩn bị thẻ sinh viên và CMND/CCCD. Như vậy bạn đã có thể tiếp cận hạn mức 500.000 đồng đến 4 triệu cho khoản vay đầu. Kể từ lần vay kế tiếp hạn mức cao nhất là 15 triệu với lãi suất 14,2-14,6%/ năm.

Đối tác OnCredit
Lãi suất 14.214.6%
Hạn mức 500 ngàn - 18 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • Hoàn 15% lãi + phí nếu tất toán trước hạn
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Mã giảm giá 50% lãi và phí cho khách hàng thân thiết.
 • Miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Avay

Avay là một ứng dụng cho vay tín chấp với lãi suất khá uy tín, chất lượng hiện nay.Nó có thể hỗ trợ cho các bạn sinh viên khoảng tiền hợp lý để trang trải cho việc học. Hạn mức vay này từ 10 triệu đồng, chỉ với lãi suất 1,67%/tháng. 

Thời gian cho vay của Avay từ 6 tháng đến 36 tháng và tỉ lệ giải ngân lên đến 80%. Theo đó, bạn còn có thể được hỗ trợ vay nhiều đơn vị ngân hàng hợp tác với Avay. 

Đối tác Avay
Lãi suất 1836%
Hạn mức 10 triệu - 80 triệu
Thời hạn 1236 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Bảng so sánh các đơn vị vay tiền sinh viên

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1820% 1 triệu - 15 triệu 12 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
1220% 1 triệu - 10 triệu 312 tháng
1836% 10 triệu - 80 triệu 1236 tháng
1836% 500 ngàn - 20 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1820%

 • Hạn mức

  1 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  312 tháng

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  10 triệu - 80 triệu

 • Thời hạn

  1236 tháng

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Kết luận

Trên đây là những thông tin bổ ích về các đơn vị cho vay tiền sinh viên online trong ngày. Ngoài ra, bạn cũng biết được những hình thức cho vay phổ biến hiện nay. VSE chúc bạn vay tiền sinh viên trong ngày thành công và nhận giải ngân siêu tốc!

Gợi ý cho bạn

Top 10 ngân hàng vay tín chấp theo lương tốt nhất 2024
Top 10 ngân hàng vay tín chấp theo lương tốt nhất 2024
Vay tín chấp theo lương hiện nay cũng là một sản phẩm vay tín chấp khá phổ biến, nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết về hình thức vay tín chấp này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những

Bình luận

Bình luận