Lịch làm việc ngân hàng Agribank trên toàn quốc 2024

Agribank là một trong những ngân hàng đang thuộc sở hữu 100% của Nhà nước. Với bề dày phát triển, ngân hàng này có số lượng giao dịch ngày càng đông. Vậy bạn có biết lịch làm việc ngân hàng Agribank là như thế nào không? Hãy cùng Vse.org.vn đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây. 

Giờ làm Agribank mới nhất năm 2020 

Hiện nay ngân hàng Agribank có 1 trụ sở chính ở số 2 đường Láng Hạ, quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội. Cùng với đó có 3 văn phòng đại diện với hơn 900 chi nhánh lớn nhỏ và 1.293 Phòng giao dịch suốt dọc miền đất nước. 

Tất cả những trụ sở, chi nhánh, Phòng giao dịch của Agribank đều có 1 lịch làm việc thống nhất. Giờ làm việc của ngân hàng Agribank mới nhất được quy định đồng nhất như sau:

  • Tất cả hệ thống của ngân hàng Agribank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần
  • Buổi sáng: Ngân hàng bắt đầu phiên giao dịch từ lúc 8h00 và kết thúc lúc 12h00
  • Buổi chiều: Bắt đầu hoạt động từ 13h00 và đóng cửa lúc 17h00

Đây chính là lịch làm việc ngân hàng Agribank được ban hành và áp dụng phạm vi toàn quốc hiện nay. Thế nhưng lịch làm việc Agribank này cũng  có thể thay đổi, xê dịch 1 chút giữa những chi nhánh và điểm giao dịch. 

Tiêu biểu là một số chi nhánh có thể đóng cửa sớm hơn vào lúc 16h30. Chính vì vậy để chắc chắn không bị mất công tới giao dịch, trước khi đi các bạn có thể gọi điện thoại đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank. 

Sau khi tổng đài viên bắt máy bạn hãy hỏi cụ thể xem chi nhánh ngân hàng gần mình có còn mở cửa và tiếp nhận dịch vụ của bạn không. 

Tất cả hệ thống của ngân hàng Nông Nghiệp và PT Nông Thôn làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
Tất cả hệ thống của ngân hàng Nông Nghiệp và PT Nông Thôn làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

Ngân hàng Agribank có giao dịch vào ngày thứ 7 hay  không?

Lịch làm việc ngân hàng Agribank là giờ hành chính và thường trùng với thời gian đi làm của tất cả những cán bộ nhân viên cũng như thời gian đi học của học sinh sinh viên. Chính vì vậy, nhiều người luôn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian cũng như quá trình giao dịch trong tuần của mình. 

Nhiều khách hàng đều quan tâm liệu ngân hàng Agribank có hoạt động thêm vào buổi sáng thứ 7 giống như nhiều ngân hàng khác không? Câu trả lời là không

Bởi ngân hàng Nông Nghiệp và PT Nông Thôn chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Chính vì vậy các bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian và công việc của mình để có thể đến những chi nhánh gần nhất giao dịch từ thứ 2 tới thứ 6.

Ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7 trên toàn bộ hệ thống
Ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7 trên toàn bộ hệ thống

Những lưu ý để giao dịch hiệu quả trong giờ làm việc của ngân hàng Agribank 

Dưới đây là tổng hợp một số kinh nghiệm mà các bạn cần biết để có thể giao dịch suôn sẻ nhất ở ngân hàng Agribank để tránh mất thời gian, mất công đi lại:

Các bạn cần đến sớm và căn thời gian sao cho chuẩn nhất. Thông thường mốc giờ 8h00 và 17h00 chỉ là thời gian mở cửa và đóng cửa của ngân hàng Agribank. Trên thực tế thì buổi sáng ngân hàng có thể đón khách sớm hơn một chút. 

Còn buổi chiều cách giờ đóng cửa 30 phút (tức là khoảng 16h30) và một số chi nhánh đã không nhận khách hàng nữa. Khoảng thời gian 30 phút còn lại này giao dịch viên sẽ xử lý nốt dịch vụ cho những khách đến trước đó mà thôi.

Khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank, cần chuẩn bị giấy tờ gì? Thông thường, các bạn cần mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu thì mới có thể tiến hành giao dịch. 

Đây được xem là giấy tờ định danh rất quan trọng. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào dịch vụ mà các bạn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ khác như: chứng minh thu nhập, bản sao sổ đỏ, sổ hộ khẩu, thẻ ngân hàng,…

Các bạn hãy tuân thủ hướng dẫn của bảo vệ, giao dịch viên như lấy số thứ tự, ngồi ghế chờ, tới đúng quầy giao dịch được chỉ định, xuất trình giấy tờ cần thiết,….

 Các bạn cần đến sớm và căn thời gian sao cho chuẩn nhất
Các bạn cần đến sớm và căn thời gian sao cho chuẩn nhất

Kết luận

Bài viết trên Vse.org.vn đã giúp các bạn có được những thông tin hữu ích và cụ thể nhất về lịch làm việc ngân hàng Agribank. Hy vọng bạn sẽ sắp xếp thời gian của mình để quá trình giao dịch của mình tại ngân hàng diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi và đúng như ý muốn. 

Gợi ý cho bạn

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2024
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2024
Vay tín chấp có thể là giải pháp nhanh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, vay tín chấp có nhiều hình thức xét duyệt khác nhau, cung cấp đa dạng nhằm phù hợp với nhiều nhu cầu
Top 10 ngân hàng vay tín chấp theo lương tốt nhất 2024
Top 10 ngân hàng vay tín chấp theo lương tốt nhất 2024
Vay tín chấp theo lương hiện nay cũng là một sản phẩm vay tín chấp khá phổ biến, nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết về hình thức vay tín chấp này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những

Bình luận

Bình luận