Easy Credit là tổ chức gì? Sự thật Easy Credit lừa đảo khách hàng?

Easy Credit là công ty tài chính được ngân hàng nhà nước chứng nhận và hỗ trợ những khoản vay phù hợp đối với khách hàng hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến thường hay thắc mắc là Easy Credit lừa đảo. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

Easy Credit là gì?

 • Lãi suất

  20.4%

 • Hạn mức

  24 triệu

 • Thời hạn

  6 tháng

Easy Credit chính thức chào làng vào tháng 10 năm 2018. Đây là thương hiệu trực thuộc Công ty tài chính CP Điện Lực (hay còn được biết đến với cái tên EVN Finance), hiện nay có trụ sở ở 610 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Easy Credit liên hệ với những đối tác ngân hàng như Sacombank, Vietinbank và một số đối tác dịch vụ như Payoo, Momo và Bưu Điện Việt Nam. Sở hữu hình thức hoạt động cho vay tiền trực tiếp hiện tại công ty Easy Credit cũng tiến hành hỗ trợ những khoản vay công khai, minh bạch, rõ ràng. 

Điều đó giúp công ty tạo được niềm tin với khách hàng. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng Easy Credit lừa đảo. Vậy sự thật thì Easy Credit có lừa đảo khách hàng hay không?

Easy Credit là thương hiệu thuộc Công ty tài chính cổ phần Điện Lực (EVN Finance)
Easy Credit là thương hiệu thuộc Công ty tài chính cổ phần Điện Lực (EVN Finance)

Easy Credit có lừa đảo khách hàng hay không?

Hiện nay đang có khá nhiều tin đồn xoay quanh việc Easy Credit lừa đảo. Tuy nhiên, trên thực tế thì Easy Credit là công ty tài chính đã được ngân hàng nhà nước công nhận. 

Chính vì vậy những khoản vay ở Easy Credit có mức lãi suất và điều khoản được quy định theo pháp luật giống như những ngân hàng uy tín. Trên thực tế thì có nhiều khách hàng bị lừa hay lầm tưởng là bị lừa khi vay tiền bởi một số nguyên nhân như:

 • Khách hàng do bị kẻ xấu mạo danh là nhân viên của công ty Easy Credit và cho vay tiền với lãi suất cũng như chi phí rất cao.
 • Khách hàng khi vay khoản vay quá cao thì thường không có khả năng trả nợ và bị áp phí phạt trả chậm. Phí trả chậm được cộng vào khoản vay chính vì vậy nhiều khách hàng nghĩ Easy Credit đã lừa mình.
 • Người giao dịch không đọc kỹ điều khoản và vi phạm vậy nên khi bị Easy Credit phạt thì không rõ vì sao bị phạt

Một số những nguyên nhân trên đã khiến cho khách hàng của công ty Easy Credit lầm tưởng mình đã bị lừa. Chính vì vậy, khi vay vốn hay vay tiền cấp tốc online bằng CMND các bạn cần cân nhắc và lựa chọn đúng công ty tài chính Easy Credit để vay vốn, hạn chế và tránh gặp phải những rủi ro xảy ra.

Trên thực tế thì Easy Credit là công ty tài chính đã được ngân hàng nhà nước công nhận
Trên thực tế thì Easy Credit là công ty tài chính đã được ngân hàng nhà nước công nhận

Hướng dẫn quy trình vay tại Easy Credit

Để có thể vay tiền tại Easy Credit thì các bạn có thể làm theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập website của công Easy Credit theo đường link và cung cấp giấy tờ cần thiết đồng thời chọn khoản vay thích hợp
 • Bước 2: Khách hàng tính toán khoản vay
 • Bước 3: Khách hàng đăng ký vay
 • Bước 4: Phía Easy Credit sẽ xác minh và xét duyệt hồ sơ
 • Bước 5: Easy Credit giải ngân

Một số điều cần lưu ý khi tiến hành vay tại Easy Credit để không bị lừa 

Nhằm hạn chế đặc biệt là tránh gặp những tình trạng bị lừa đảo khi tiến hành trên app vay tiền nhanh Easy Credit thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Bạn nên lựa chọn đơn vị vay của công ty Easy Credit chính thức
 • Nên tìm hiểu kỹ nhân viên tư vấn cho vay, liệu đó có phải là nhân viên của công ty hay không hay là người mạo danh
 • Cần phải để ý hạn thanh toán và thanh toán đúng thời hạn để tránh tình trạng bị phạt làm tăng số tiền vay ngày càng lên cao.
 • Nên đọc kỹ hợp đồng trước khi vay vốn
 • Nắm rõ hình thức vay cũng như những gói vay và lãi suất vay.
Bạn nên lựa chọn đơn vị vay của công ty Easy Credit chính thức
Bạn nên lựa chọn đơn vị vay của công ty Easy Credit chính thức

Kết luận

Những thông tin mà bài viết chia sẻ đã phần nào giải đáp được thắc mắc Easy Credit lừa đảo khách hàng hay không? Chính vì vậy mà bạn nên chú ý và cẩn thận để không bị lợi dụng hoặc gặp phải những sai lầm, rủi ro đáng tiếc xảy ra nhé. Chúc các bạn luôn may mắn. 

Gợi ý cho bạn

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2024
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2024
Vay tín chấp có thể là giải pháp nhanh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, vay tín chấp có nhiều hình thức xét duyệt khác nhau, cung cấp đa dạng nhằm phù hợp với nhiều nhu cầu
Cách đăng ký vay Home Credit online nhanh nhất 2024
Cách đăng ký vay Home Credit online nhanh nhất 2024
Ngoài ngân hàng ra cũng có nhiều đơn vị khác cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng. Home Credit là công ty tài chính hàng đầu trong nước với các gói vay tiêu dùng và mua sắm trả

Bình luận

Bình luận